Cách bảo quản nấm linh chi Hàn Quốc


Cách bảo quản nấm linh chi Hàn Quốc

10:03:00 18/03/2015

Cách bảo quản nấm linh chi Hàn Quốc – Được đánh giá là loại thảo dược quý hiếm, chiết xuất từ các loại nấm linh chi nguyên chất cùng các thành phần tự nhiên có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe được sử dụng phổ biến. Nhưng nếu không biết cách bảo quản nấm linh chi Hàn Quốc thì sẽ làm mất đi công dụng, chất dinh dưỡng sản phẩm mang lại.

phuong phap bao quan nam linh chi Han Quoc hieu qua

Cách bảo quản nấm linh chi Hàn Quốc tốt nhất

Đa dạng với các loại nấm linh chi Hàn Quốc với nhiều công dụng khác nhau để người sử dụng có cách chế biến, sử dụng thích hợp để mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy, cần có phương pháp bảo quản nấm linh chi Hàn Quốc hiệu quả.

Bảo quản nấm linh chi Hàn Quốc như thế nào?

Là sản phẩm sử dụng lâu năm, mang tới nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Nhưng khi mua nấm cần lựa chọn thật kỹ những sản phẩm rõ nguồn gốc, tươi, không nên lựa những loại nấm linh chi đã có những lỗ mọt ở dưới hay nấm có màu vàng sậm.

Nấm linh chi Hàn Quốc chất lượng có màu vàng nhạt đặc trưng

Nấm linh chi Hàn Quốc chất lượng có màu vàng nhạt đặc trưng

Để bảo quản tốt, không làm mất đi hương vị, giá trị dinh dưỡng thì sau khi thu hoạch về nên cắt sạch phần gốc, phơi khô hoặc sử dụng máy, lò sấy. Khi nấm đã được sấy khô kỹ thì cho vào túi ni nilong, buộc kín để nơi khô ráo. Lưu ý không để snar phẩm tiếp xúc ánh nắng trực tiếp mặt trời hoặc để điều kiện môi trường ẩm ướt.

Nếu không sử dụng hết nấm linh chi có thể bảo quản bằng cách chế biến ra các bài thuốc dùng lâu năm bổ ích cho sức khỏe như rượu nấm linh chi, hoặc cho vào tủ lạnh, bảo quản cẩn thận trong túi nilong cột kín.

nấm linh chi bảo quản trong túi nilong bọc kín đảm bảo chất lượng

Bảo quản nấm linh chi trong túi nilong bọc kín đảm bảo chất lượng

Nếu để nấm linh chi trong môi trường ẩm ướt hoặc không kín sẽ làm cho nấm bị mốc, mủn, ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Để tiện lợi sử dụng cũng như bảo quản trong thời gian dài tốt nhất thì nên nghiền nhỏ, hoặc cắt nấm linh chi ra thành lát.

nam linh chi Han QUoc thai lat tien loi su dung

Nấm linh chi thái lát tiện lợi sử dụng bảo quản thời gian dài

Lưu ý nấm linh chi đạt tiêu chuẩn chất lượng là loại nấm mang những đặc trưng hương vị riêng, có màu trắng hoặc vàng nhạt, được sấy khô và không xảy ra các vấn đề như mọt đục, mốc…

Với những thông tin về cách bảo quản nấm linh chi Hàn Quốccaonamlinhchi.vn chia sẻ, sẽ giúp quý khách hàng có cách sử dụng, bảo quản nấm linh chi tốt nhất để tận dụng hết được những tính năng tốt cho sức khỏe.

Để được tư vấn thêm thông tin sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

SHOWROOM giới thiệu và bán sản phẩm - Yanmart

Địa chỉ: Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân  - Hà Nội

Điện thoại: 046.256.4333

Website:  http://caonamlinhchi.vn/

 

 

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 
Hỗ trợ trực tuyến
  • Tư vấn 1 (0986 294 991 )

  • Tư vấn 2 (024 6256 4333)

 

Đang xử lý...