Cách dùng nấm linh chi Hàn Quốc: An toàn và hiệu quả


Cách dùng nấm linh chi Hàn Quốc: An toàn và hiệu quả

09:12:00 16/12/2014

Cách dùng nấm linh chi Hàn Quốc - Bạn là người thích sử dụng sản phẩm, hài lòng về công dụng và chất lượng nấm linh chi mang lại. Nhưng dù bất kỳ một sản phẩm nào có nhiều công dụng tới đâu nhưng mà không biết cách sử dụng đúng cách thì sẽ phản lại tác dụng. Cách dùng nấm linh chi Hàn Quốc như thế nào cho hợp lý mà tận dụng được tính năng đó mang lại?

Cách sử dụng nấm linh chi hiệu quả

Nấm linh chi là loại dược thảo rất tốt cho sức khỏe, mang nhiều công dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tật. Nên để tận dụng hết được công dụng, tính năng từ nó thì cần có cách sử dụng nấm linh chi một cách thích hợp và đúng cách.Vậy cách dùng nấm linh chi như thế nào?

Cách dùng nấm linh Hàn Quốc như thế nào?

Nấm linh chi thái lát

Nguyên liệu

+ Nấm linh chi : 30-50g

+ Nước sạch

Tiến hành

cách dùng nấm linh chi 2

Sử dụng nấm linh chi thái lát

+ Linh chi thái thành từng lát mỏng, bỏ vào ấm nước đun sôi trong vòng 10-15 phút. Đợi khi lượng nước vừa đủ thì chắt lấy nước linh chi đó sử dụng được ngay, hiệu quả nhất khi uống nước còn ấm.

+ Vẫn có thể sử dụng nấm linh chi để lấy lượt nước 2,3. Nấm linh chi được đun ở lượt 1, đem cắt nhỏ ra rồi cũng đun sôi như lần đầu thì sẽ có ngay lượt nước 2,3.

Nấm linh chi nghiền thành bột

+ Nấm linh chi đem cắt nhỏ, đem xay thành bột rồi cho vào cái hủ, cứ mỗi ngày hãm với nước trong vòng 5 phút. Có thể cho thêm mật ong, đường tùy vào sở thích mỗi người.

Cách 3: Nấm linh chi ngâm rượu

cách dùng nấm linh chi 3

Nấm linh chi ngâm rượu vị thuốc được sử dụng phổ biến

+ Linh chi đem thái thành tửng lát mỏng, cho rượu có nồng độ 400C vào linh chi để ngâm trong 30 ngày là khoảng thời gian tốt nhất.

+ Để hiệu quả cao nên sử dụng sản phẩm thường xuên, thích hợp nhất là khi đói hay vào bữa ăn.

Từ nấm linh chi có thể chế biến ra nhiều vị thuốc bổ dưỡng cho sức khỏe mà không mất quá nhiều thời gian hay tốn kém nhiều chi phí. Mang tới cuộc sống tràn đầy sức sống với cơ thể khỏe mạnh.

- Chia sẻ bởi Caonamlinhchi.vn

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 
Hỗ trợ trực tuyến
  • Tư vấn 1 (0986 294 991)

  • Tư vấn 2 (0916 598 916)

 

Đang xử lý...