THẮC MẮC: Cao hồng sâm khác Nhân sâm như thế nào?


THẮC MẮC: Cao hồng sâm khác Nhân sâm như thế nào?

01:11:00 08/11/2018

Cao hồng sâm khác nhân sâm như thế nào là điều mà nhiều người quan tâm. Biết cách phân biệt 2 loại sản phẩm này, bạn sẽ lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình để có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất. Vì vậy nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về 2 loại sản phẩm này thì cùng tìm câu trả lời dưới đây nhé!

Cao hồng sâm khác nhân sâm như thế nào

THẮC MẮC: Cao hồng sâm khác Nhân sâm như thế nào?

Nhân sâm và cao hồng sâm Hàn Quốc đều là dòng sản phẩm cao cấp thuộc loại dược phẩm quý giá đem lại nhiều công dụng cực kỳ tốt dành cho sức khỏe của con người và thường được dùng nhằm giúp bồi bổ cơ thể hay khắc chế bệnh tật xảy ra, có thể kể đến như:

  • Tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch tự nhiên của thể.
  • Giúp phòng chống và ngăn ngừa các căn bệnh nguy hiểm như: ung thư, tiểu đường, tim mạch, huyết áp, các bệnh liên quan về gan.
  • Cải thiện chức năng sinh lý và nâng cao chức năng sinh lý cho nam giới.
  • Giúp làm đẹp da, chống lại sự lão hóa da cho các chị em phụ nữ.

Mặc dù hai sản phẩm này đều có nguồn gốc chung nhưng mỗi loại lại có tác dụng vượt trội nhất định đối với người sử dụng cũng như có giá thành được bán khá khác nhau. Vậy cao hồng sâm khác Nhân sâm như thế nào?

1/ Nhân sâm

Nhân sâm nguyên củ chưa qua chế biến thường có màu trắng và không thể bảo quản được lâu kể cả khi đã để trong tủ lạnh. Nhiều người thường thái củ sâm ra thành những lát mỏng rồi đem ngâm với mật ong hoặc sấy khô để bảo quản được lâu.

Đặc tính của Nhân sâm khi chưa qua chế biến thường có tính hàn nên không phải ai cũng có thể sử dụng được

- Tác dụng vượt trội: Là loại nhân sâm tươi mới được thu hoạch về và chưa qua chế biến nên nó hầu như chưa có khả năng chữa bệnh mà nó chỉ đơn thuần là một loại thuốc bổ giúp tăng cường sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng mỗi ngày. Đa phần mọi người thường dùng để ngâm rượu hoặc là chế biến các món ăn ngon tẩm bổ cho cả gia đình, giúp hồi phục sức khỏe và thể trạng nhanh chóng.

- Cách chế biến: Với nhân sâm bạn có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau như dùng để ngâm rượu, ngâm mật ong, hãm trà uống, hầm với gà hoặc nấu cháo ăn.

- Đối tượng sử dụng: Đặc tính của Nhân sâm khi chưa qua chế biến thường có tính hàn nên không phải ai cũng có thể sử dụng được. Vì vậy, tùy thuộc vào độ tuổi và thể trạng của mỗi người mới có thể sử dụng được loại Nhân sâm này. Nếu sử dụng bừa bãi có thể sẽ gây ra những tác dụng phụ thậm chí là ngộ độc làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và tính mạng của con người.

Đặc biệt trẻ em, phụ nữ mang thai, người bị rối loạn tiêu hóa, trào ngược dạ dày, huyết áp cao... không nên sử dụng nhân sâm. Còn lại nếu bạn không nằm trong những nhóm đối tượng trên thì hoàn toàn có thể sử dụng nhân sâm để bồi bổ cơ thể nhé!

>> Tìm hiểu chi tiết một số loại Nhân sâm Hàn Quốc:

  • Sâm củ khô Hàn Quốc: 500.000đ xem chi tiết tại đây
  • Sâm lát tẩm mật ong: 850.000đ xem chi tiết tại đây
  • Hồng sâm tẩm mật ong Hàn Quốc xem chi tiết tại đây
  • Sâm củ tẩm mật ong xem chi tiết tại đây

2/ Cao hồng sâm

Sản phẩm cao hồng sâm được chiết xuất từ những củ nhân sâm 6 năm tuổi của Hàn Quốc và được cô đặc dưới dạng cao thường có màu đỏ sẫm. Cao hồng sâm khi trải qua quá trình chế biến công phu và tỉ mỉ sẽ chứa thành phần Saponin cao hơn rất nhiều so với Nhân sâm ban đầu. Chính vì vậy nên sản phẩm này thường được đánh giá cao hơn hẳn so với nhân sâm thông thường và cũng có giá cả đắt đỏ hơn.

Cao hồng sâm được chiết xuất từ những củ nhân sâm 6 năm tuổi của Hàn Quốc và được cô đặc dưới dạng cao thường có màu đỏ sẫm

- Tác dụng vượt trội: Cao hồng sâm là sản phẩm không chỉ giúp bồi bổ cơ thể mà còn giúp phòng ngừa và điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm như: ung thư, tim mạch, huyết áp, tiểu đường, gan, thận và các bệnh về đường tiêu hóa,....

- Cách chế biến: Với cao hồng sâm bạn có thể dùng để ngâm rượu hoặc đơn giản là sử dụng trực tiếp bằng cách pha 1 thìa cao hồng sâm vào 100ml nước ấm và uống trước bữa ăn 30 phút. Một ngày bạn nên dùng 2 lần vào buổi sáng và trưa. Khi dùng cao hồng sâm bạn chú ý không nên ăn các loại hải sản.

- Đối tượng sử dụng: Cao hồng sâm có tính ôn lại trải qua công nghệ chế biến an toàn, hiện đại nên sản phẩm thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng mà không lo ngại bất cứ phản ứng phụ nào. Cao hồng sâm có thể dùng được cho cả trẻ em, phụ nữ đang mang thai, người bị bệnh về huyết áp…

> Tìm hiểu chi tiết các sản phẩm Cao hồng sâm Hàn Quốc:

  • Cao hồng sâm hàn quốc gold 6 tuổi: 300.000đ xem chi tiết tại đây
  • Cao sâm 250g x 2 lọ: 800.000đ xem chi tiết tại đây
  • Cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi cao cấp: 950.000đ xem chi tiết tại đây
  • Viên cao hồng sâm: 980.000đ xem chi tiết tại đây

Hy vọng thông qua những thông tin hữu ích trên, các quý bạn đọc đã phần nào hiểu rõ hơn Cao hồng sâm khác nhân sâm như thế nào? Đồng thời cũng có thể nhận ra sự khác nhau chính yếu giữa Cao hồng sâmNhân sâm chính là từ quá trình chế biến. Bởi Cao hồng sâm được chế biến một cách công phu hơn nên hàm lượng chất dinh dưỡng cũng như công dụng sẽ cao hơn so với các loại Nhân sâm thông thường, dẫn đến giá thành sẽ tương ứng giá trị, chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, cần tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người tiêu dùng nên lựa chọn mua Nhân sâm hay Cao hồng sâm sao cho phù hợp nhất.

Muốn tìm hiểu và biết thêm các thông tin chi tiết hay những thắc mắc về sản phẩm Cao hồng sâm và Nhân sâm, các quý bạn đọc có thể truy cập vào website: http://caonamlinhchi.vn hoặc liên hệ tới Hotline: 024.6256 4333 - 0986 294 991 để được tư vấn rõ hơn nhé!

 

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 
Hỗ trợ trực tuyến
  • Tư vấn 1 (0986 294 991)

  • Tư vấn 2 (0916 598 916)

 

Đang xử lý...